GIƯỜNG MASSAGE NUGA BEST HÀN QUỐC, GIÁ CỰC ƯU ĐÃI. LIÊN HỆ NGAY.

Giường massage cột sống NUGABEST, NEWGENE thì Với các triệu chứng và biểu hiện của bệnh về đau nhức mõi xương khớp bên dưới sẽ được hỗ trợ khỏi đau nhức mõi rỏ rệt. Với ứng dụng của đá nóng trên giường massage NUGABEST,NEWGENE.

 

 

Theo thống kê, có hơn 70% người cao tuổi mắc bệnh xương khớp, gây ra những cơn đau nhức khi âm ỉ lúc dữ dội, làm suy giảm chất lượng sống. Tuy nhiên, đa số người bệnh thường không thực sự hiểu rõ nguyên nhân sâu xa của vấn đề, và hay tự ý dùng các thuốc giảm đau để đối phó tạm thời.

Đau nhức xương khớp thường gây cảm giác khó chịu, giảm khả năng vận động của các khớp, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, công việc, chất lượng cuộc sống.

nNếu không được khắc phục hoặc điều trị đúng cách, sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường, ảnh hưởng việc đi lại, sinh hoạt về sau.

Lúc khởi đầu có thể chỉ đau một vài khớp, nếu không xử lý kịp thời, cơn đau sẽ tấn công nhiều khớp hơn và gây đau nhức nghiêm trọng trên toàn thân. Khi đó, dù chỉ với những cử động nhẹ cũng khiến người bệnh “kêu trời”, thậm chí không làm gì cũng bị đau.

Loãng xương là nguyên nhân gây đau mỏi xương khớp. Đây là tình trạng do thiếu canxi vitamin D hoặc do dùng một số loại thuốc làm đau nhức các đầu xương, mỏi dọc xương dài khiến người bệnh có cảm giác như bị kim châm.

Sự thay đổi của thời tiết như lúc khô hanh, lúc lại ẩm ướt, nóng lạnh thất thường… có thể kéo theo hàng loạt những thay đổi bên trong cơ thể như thay đổi độ nhớt dịch khớp, cung cấp máu (thay đổi vận mạch), sự kết tủa của các muối, … Chính những thay đổi nội môi này gây đau nhức xương khớp.

Thời tiết lạnh dễ bị các bệnh về xương khớp là vì lạnh làm cho các mạch máu vùng da co lại, máu đến các khớp xương bị hạn chế nên giảm lượng máu nuôi dưỡng xương khớp và làm cho người bệnh bị đau nhói trong xương.

 

Trả lời