NẰM THẢM NHIỆT HAPPY PLUS CÓ TỐT KHÔNG? XEM GIẢI ĐÁP.

Hiện nay thảm nhiệt Happy Plus đang được nhiều người dùng, có nhiều thắc mắc về nằm thảm nhiệt Happy Plus thật sự tốt như thế nào?. 3 công dụng hiệu quả của thảm nhiệt happy plus như sau: Nhiệt cứu, hồng ngoại tuyến xa, ion âm như thế nào với cơ thể con người khi sử dụng thảm nhiệt happy plus?Hiện nay các trung tâm, văn phòng tư vấn luôn cố gắng hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin sản phẩm chu đáo nhất đến khách hàng, để mọi người yên tam sửa dụng. Hãy liên hệ chúng tôi để tư vấn rõ nhất: 0938 368 371- 0915 099 638.

  1. Nhiệt cứu:Dùng nhiệt của đá happy trên thảm nhiệt Happy plus để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.

Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:Hơi ấm phát ra từ đá happy  của thảm nhiệt happy plus có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:Đá thảm nhiệt happy được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.sau khi đá của thảm nhiệt hàn quốc happy dream happy plus thành phẩm sẽ được đính lên sản phẩm và khi gia nhiệt nóng đá sẽ phát ra tia hồng ngoại tuyến xa, tia hồng ngoại này thẩm thấu sâu vào cơ thể giúp tuần hoàn , lưu thông máu huyết , đồng thời bài tiết ra lượng mồ hôi giúp bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể. Giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh như: 

  1. Hỗ trợ tốt cho nhức mỏi cơ, xương khớp, mỏi mệt, stress.

  2. Hỗ trợ tốt cho các bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,….

  3. Giảm đau nhức nhanh, xuất mồ hôi tốt, thư thái tin thần…

  4. các bệnh liên quan lục phủ ngũ tạng như: gan nhiễm mỡ, thận,

Như vậy sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt và không có tác dụng  chữa bệnh. Vì sao? vì cơ thể khi bệnh uống thuốc là có thể giảm 20-30% nhưng khi sử dụng thảm nhiệt trị liệu và kết hợp ăn uống đầy đủ sẽ giúp cho cơ thể khỏe thêm 50-60% vậy kiên trì tập luyện và cơ thể có nền tảng tốt sẽ có thể khỏe mạnh 70-80% và chúng ta có cảm giác khỏe mạnh hoàn toàn. Nhưng hãy lưu ý phải kiên trì vì cơ thể vẫn còn 10-20% bệnh gốc chữa khỏi hẵn.

Để được tư vấn về thảm nhiệt Happy plus  và các hãng khác Vigen, nugabest, jamun, happy dream…… hãy liên hệ :

0938 368 371- 0915 099 638 để tư vấn sản phẩm tốt hơn và hiệu quả tiết kiệm hơn nhé!

 

Trả lời