NỆM ĐÁ NÓNG HAPPY PLUS TỐT KHÔNG? GIÁ BÁN ƯU ĐÃI Ở ĐÂU? LH 0938 368 371

Thảm nhiệt Happy Plus ra sao? Hiệu quả khi nằm thảm nhiệt Happy Plus như thế nào? Giá của thảm nhiệt Happy Plus đắt không? Đây là các câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm rất nhiều với thảm nhiệt hồng ngoại, hay còn gọi thảm nhiệt đá nóng,để làm rõ các câu hỏi trên tôi sẽ trình bày các tình năng của thảm nhiệt HAPPY PLUS  & thảm nhiệt này có các tính ưu việt như sau:

Thảm nhiệt HAPPY PLUS ra đời dựa trên nguyên lý y học phương Đông kết hợp với tri thức về điện thế và Ion âm của y học phương Tây.

 

Cụ thể, nhiệt ấm bức xạ hồng ngoại và Ion âm phát ra từ các viên đá ARGETA đi sâu vào cơ thể làm ấm cơ quan nội tạng, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu huyết, giải tỏa đau nhức cơ bắp, giảm stress,thư thái tinh thần, hỗ trơ phòng ngừa các loại bệnh như: huyết áp, thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ,đau lưng, nhức mõi, thoái hóa khớp.,và các loại bệnh khác …Đặc biệt mang lại giấc ngủ ngon-sâu cho người sử dụng.

3 công dụng hiệu quả của thảm nhiệt happy hàn quốc: Nhiệt cứu, hồng ngoại tuyến xa, ion âm như thế nào với cơ thể con người khi sử dụng?

  1. Nhiệt cứu:

Dùng nhiệt của đá happy trên thảm nhiệt Happy plus để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:

Hơi ấm phát ra từ đá happy có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:

Đá thảm nhiệt happy plus được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

Liên hệ : 0938 368 371 & 038 773 1810 để tư vấn thêm về thảm nhiệt, sửa giường massage, sửa thảm nhiệt.

Cụ thể, nhiệt ấm bức xạ hồng ngoại và Ion âm phát ra từ  đá Agerta đi sâu vào cơ thể làm ấm cơ quan nội tạng, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu huyết, giải tỏa đau nhức cơ bắp, giảm stress,thư thái tinh thần…Đặc biệt mang lại giấc ngủ ngon-sâu cho người sử dụng.

 

 

Giúp tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi

 

Trả lời