THẢM ĐÁ NÓNG HÀN QUỐC HAPPY PLUS, LOẠI 1 NGƯỜI DÙNG,GIÁ ƯU ĐÃI LỚN.XEM NGAY ĐỂ BIẾT.

Tập đoàn Happy PLUS sản xuất loại thảm nhiệt  Happy plus trung bình, thảm nhiệt Happy plus này dùng cho 1 người sử dụng tiện lợi nhất ,Model:thảm nhiệt Happy với các tính năng nhiệt cứu, ấn huyệt, châm cứu massage, tia lazer tai mũi, sóng siêu âm massage da và đánh tan nhức mỏi. Cụ thể, nhiệt ấm phát ra hồng ngoại và Ion âm phát ra từ những viên đá  đi sâu vào cơ thể làm ấm cơ quan nội tạng, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu huyết, giải tỏa đau nhức cơ bắp, giảm stress,thư thái tinh thần…Đặc biệt mang lại giấc ngủ ngon-sâu cho người sử dụng.Thảm nhiệt massage hồng ngoại Hàn Quốc  được làm từ mỏ đá maifan từ Hàn Quốc. Những viên đá trên thảm nhiệt đá happy này được nung nóng ở nhiệt độ 1350 độ nên có màu đen bóng tự nhiên.

Với kích thước thoải mái cho 1 người sửa dụng: 1M X 2M. Phù hợp cho người từng cá nhân. Có thể di chuyển dễ dàng. Chủ yếu thảm nhiệt happy plus loại nhỏ này tập trung vào nhiệt cứu là chính và có thêm châm cứu , tia lazer, massage sóng siêu âm, giúp hoàn thiện các nhu cầu phục hồi sức khỏe tốt nhất cho quý khách mua về hỗ trợ sức khỏe.

3 công dụng hiệu quả của thảm nhiệt happy hàn quốc: Nhiệt cứu, hồng ngoại tuyến xa, ion âm như thế nào với cơ thể con người khi sử dụng?

  1. Nhiệt cứu:

Dùng nhiệt của đá happy trên thảm nhiệt Happy plus để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:

Hơi ấm phát ra từ đá happy có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:

Đá thảm nhiệt happy được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

Liên hệ : 0938 368 371 & 038 773 1810 để tư vấn thêm về thảm nhiệt, sửa giường massage, sửa thảm nhiệt.

1.Thảm nhiệt happy được thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi đối tượng. Hãy cùng trải nghiệm hiệu quả nhiệt tuyệt vời mà Thảm nhiệt mang lại.

2.Công nghệ cao của thảm nhiệt Happy – Hàn Quốc ứng dụng đá  mang lại hiệu quả nhiệt cứu tối ưu.

3.Bức xạ ồng ngoại từ đá  đi sâu vào trong cơ thể, làm ấm cơ quan nội tạng, thúc đẩy tuần hoàn máu.

4.Remote điều khiển theo phương thức cảm biến, dễ dàng điều chỉnh, sử dụng. Tay cầm tiện dụng, giúp giảm tê mỏi tay hiệu quả.

THÔNG SỐ THẢM NHIỆT HAPPY:

Tên sản phẩm: Tấm massage lưng Happy

Điện áp định mức/tần số: 220V/ 60Hz

Nhiệt độ: 300C – 700C

Thời gian: khả năng cài đặt từ 1-8 tiếng

Điện năng tiêu thụ: 270W

THIẾT BỊ AN TOÀN

  • Tính năng ngăn ngừa quá tải FUSE
  • Mạch ngăn ngừa nhiệt độ tăng cao đột ngột
  • Tính năng ngăn ngừa nhiệt độ tăng cao lần 2 dựa vào phương thức lưỡng kim (950C)
  • Mạch kiểm tra và bảo vệ CPU
  • Chức năng cảm ứng báo động SENSOR OPEN & SHORT
  • Chức năng cảm biến xuất/nhập
  • Hệ thống an toàn nguồn điện, cầu chì an toàn, trả về 0 & WARE PROGRAM.

 

Trả lời