THẢM ĐÁ NÓNG HAPPY PLUS CÓ TÁC DỤNG GÌ?KHUYẾN MÃI LỚN, LH 0938 368 371

Sử dụng thảm nhiệt Happy Plus cho sức khỏe ra sao? Tác dụng của thảm nhiệt Happy Plus lên cơ thể như thế nào?Và thảm nhiệt Happy Plus này hoạt động có tốt không với sức khỏe con người,… Rất nhiều lý do từ thảm nhiệt happy plus cần được giả đáp ? Tôi xin tư vấn về tính chất của thảm nhiệt củng như công dụng để quý khách hàng không phải băn khoăn khi sử dụng sản phẩm thảm nhiệt happy plus

Thảm nhiệt HAPPY PLUS ra đời dựa trên nguyên lý y học phương Đông kết hợp với tri thức về điện thế và Ion âm của y học phương Tây.

Cụ thể, nhiệt ấm bức xạ hồng ngoại và Ion âm phát ra từ các viên đá Argerta đi sâu vào cơ thể làm ấm cơ quan nội tạng, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu huyết, giải tỏa đau nhức cơ bắp, giảm stress,thư thái tinh thần, hỗ trơ phòng ngừa các loại bệnh như: huyết áp, thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ,đau lưng, nhức mõi, thoái hóa khớp.,và các loại bệnh khác …Đặc biệt mang lại giấc ngủ ngon-sâu cho người sử dụng

 3 công dụng hiệu quả của thảm nhiệt happy hàn quốc: Nhiệt cứu, hồng ngoại tuyến xa, ion âm như thế nào với cơ thể con người khi sử dụng?

  1. Nhiệt cứu:

Dùng nhiệt của đá happy trên thảm nhiệt Happy Plus để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:

Hơi ấm phát ra từ đá happy có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:

Đá thảm nhiệt happy dream được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

THIẾT BỊ MASSAGE DA SÓNG SIÊU ÂM & TAY CẦM CHÂM CỨU & TIA LAZER TAI, MŨI.

Liên hệ : 0938 368 371 & 038 773 1810 để tư vấn thêm về thảm nhiệt, sửa giường massage, sửa thảm nhiệt.

Cấu tạo Thảm nhiệt đá nóng HAPPY PLUS gồm các lớp đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho người sử dụng.

Thiết bị trị liệu nhiệt bằng hồng ngoại tuyến xa vận dụng trên nguyên lý cơ bản điều chỉnh cột sống, tận dụng lực của cơ thể người và đồng thời nhận tác dụng của lực ấn huyệt, nhiệt cứu, của các viên đá hình tròn giúp tăng cường tuần hoàn máu, góp phần quá trình trao đổi chất. Giúp cải thiện đường đi của dây thần kinh tự chủ giúp các dây thần kinh tryền đạt tín hiêu tốt. Thông qua nhiệt  cứu của thảm  happy dream giúp tế bào hoạt động tốt và tăng cường sức đề kháng của hệ miễn dịch. Giúp uốn nắn và làm giãm sơ cứng cột sống.

Thảm nhiệt  Happy Plus được thiết kế dựa trên các điểm cần lực ấn huyệt để ấn vào phía sau lưng cơ thể người do vậy mà hiệu quả mang lại rất cao. Phía sau lưng cơ thể người là nơi dễ biến dạng và mệt mõi nhất . Mõi ngày ấn huyệt lên  96 huyệt vị quan trọng nằm phía sau lưng, cải thiện lục phủ ngủ tạng và xơ cứng cơ bắp củng chính là uốn nắn cột sống.

Với trung tâm nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến và trụ sở chính tại Hàn Quốc đảm bảo sản phẩm  Thảm nhiệt HAPPY PLUS  1 loại Thảm nhiệt massage hồng ngoại tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thảm nhiệt HAPPY PLUS với Remote điều khiển theo phương thức cảm biến, dễ dàng điều chỉnh, sử dụng. Tay cầm châm cứu, pat chuông châm cứu tiện dụng, giúp giảm tê mỏi tay hiệu quả.

 

Bức xạ Hồng ngoại từ thảm nhiệt massage đá  đi sâu vào trong cơ thể, làm ấm cơ quan nội tạng, thúc đẩy tuần hoàn máu.Giúp tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi

Ngoài ra mọi thông tin chi tiết về mua giường massage, thảm nhiệt happy plus happy dream, hàn quốc và cũng như nhu cấu sửa giường massage ,thảm nhiệt hàn quốc ghế massage các loại hãy liên hệ chúng tôi. ” xin phục vụ quý khách tận tình!”

 

Trả lời