THẢM NHIỆT ĐÁ AGERTA HAPPY PLUS CÓ TỐT CHO SỨC KHỎE KHÔNG? XEM NGAY GIẢI ĐÁP.

Hiện nay,các thảm nhiệt happy plus, thảm nhiệt happy dream hay happy power, và các giường massage happy dream, giường massage ceragem master v3, giường Vigen, Nugabest,choyang, Jamun…, đang có nhiều thông tin cần tư vấn ,với thảm nhiệt hồng ngoại, hay còn gọi thảm nhiệt đá nóng,xin giới thiệu thảm nhiệt HAPPY PLUS và tính ưu việt như sau:Thảm nhiệt HAPPY PLUS ra đời dựa trên nguyên lý y học phương Đông kết hợp với tri thức về điện thế và Ion âm của y học phương Tây.

 

3 công dụng hiệu quả của thảm nhiệt  hàn quốc: Nhiệt cứu, hồng ngoại tuyến xa, ion âm như thế nào với cơ thể con người khi sử dụng?

  1. Nhiệt cứu:

Dùng nhiệt của đá  trên thảm nhiệt HAPPY PLUS-NEWGENE để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:

Hơi ấm phát ra từ đá  có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:

Đá thảm nhiệt được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

Liên hệ : 0938 368 371 & 038 773 1810 để tư vấn thêm về thảm nhiệt, sửa giường massage, sửa thảm nhiệt.

Cụ thể, nhiệt ấm bức xạ hồng ngoại và Ion âm phát ra  đi sâu vào cơ thể làm ấm cơ quan nội tạng, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu huyết, giải tỏa đau nhức cơ bắp, giảm stress,thư thái tinh thần…Đặc biệt mang lại giấc ngủ ngon-sâu cho người sử dụng.

Với trung tâm nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến đảm bảo sản phẩm Thảm nhiệt massage  hồng ngoại tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cấu tạo thảm nhiệt  gồm các lớp đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho người sử dụng.

Remote điều khiển theo phương thức cảm biến, dễ dàng điều chỉnh, sử dụng. Tay cầm tiện dụng, giúp giảm tê mỏi tay hiệu quả.

THIẾT BỊ AN TOÀN

  • Tính năng ngăn ngừa quá tải FUSE

  • Mạch ngăn ngừa nhiệt độ tăng cao đột ngột

  • Tính năng ngăn ngừa nhiệt độ tăng cao lần 2 dựa vào phương thức lưỡng kim (950C)

  • Mạch kiểm tra và bảo vệ CPU

  • Chức năng cảm ứng báo động SENSOR OPEN & SHORT

  • Chức năng cảm biến xuất/nhập

  • Hệ thống an toàn nguồn điện, cầu chì an toàn, trả về 0 & WARE PROGRAM.

 

Trả lời