THẢM NHIỆT HÀN QUỐC HAPPY PLUS TỐT NHƯ THẾ NÀO?MUA Ở ĐÂU GIÁ TỐT? XEM NGAY

Thảm nhiệt  Happy Plus được làm từ  loại đá  Hàn Quốc loại đá của thảm nhiệt Happy Plus này có chứa tinh chất bán dẫn sẽ phát ra tia hồng ngoại tuyến xa khi gia nhiệt cho thảm đá Happy plus nóng. Thảm nhiệt massage hồng ngoại của happy Plus phát ra tia hồng ngoại sẽ đi sâu vào cơ thể giúp lưu thông huyết máu đã thông kinh mạch. Thảm nhiệt đá nóng còn phát ra lượng lớn ion âm làm trong lành môi trường sống. Thảm nhiệt Happy plus được thiết kế sang trọng và bền bỉ theo thời gian, với cấu tạo bền vững và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt hỗ trợ các loại bệnh: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, gai cột sống, huyết áp, máu nhiễm mỡ………….

 

3 công dụng hiệu quả của thảm nhiệt happy hàn quốc: Nhiệt cứu, hồng ngoại tuyến xa, ion âm như thế nào với cơ thể con người khi sử dụng?

  1. Nhiệt cứu:

Dùng nhiệt của đá happy trên thảm nhiệt Happy plus để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:

Hơi ấm phát ra từ đá happy có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:

Đá thảm nhiệt happy plus được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

THIẾT BỊ MASSAGE DA SÓNG SIÊU ÂM & TAY CẦM CHÂM CỨU & TIA LAZER TAI, MŨI.

Liên hệ : 0938 368 371 & 038 773 1810 để tư vấn thêm về thảm nhiệt, sửa giường massage, sửa thảm nhiệt.

Cấu tạo Thảm nhiệt đá nóng HAPPY PLUS  gồm  lớp đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho người sử dụng.

Thiết bị trị liệu nhiệt bằng hồng ngoại tuyến xa vận dụng trên nguyên lý cơ bản điều chỉnh cột sống, tận dụng lực của cơ thể người và đồng thời nhận tác dụng của lực ấn huyệt, nhiệt cứu, của các viên đá hình tròn giúp tăng cường tuần hoàn máu, góp phần quá trình trao đổi chất. Giúp cải thiện đường đi của dây thần kinh tự chủ giúp các dây thần kinh tryền đạt tín hiêu tốt. Thông qua nhiệt  cứu của thảm  happy plus giúp tế bào hoạt động tốt và tăng cường sức đề kháng của hệ miễn dịch. Giúp uốn nắn và làm giãm sơ cứng cột sống.

Thảm nhiệt  Happy plus được thiết kế dựa trên các điểm cần lực ấn huyệt để ấn vào phía sau lưng cơ thể người do vậy mà hiệu quả mang lại rất cao. Phía sau lưng cơ thể người là nơi dễ biến dạng và mệt mõi nhất . Mõi ngày ấn huyệt lên  96 huyệt vị quan trọng nằm phía sau lưng, cải thiện lục phủ ngủ tạng và xơ cứng cơ bắp củng chính là uốn nắn cột sống.

Hãy liên hệ chúng tôi để tư vấn vế thảm nhiệt đá happy plus .Hotline: 0938 368 371/ 0915 099 638

 

Trả lời